Món ngon Quảng Nam: Lòng gà nấu thủ

Thứ sáu - 15/09/2017 07:03
Món ăn ngon nhất khi ăn nóng, rất thích hợp trong các ngày giá lạnh.
Món ngon Quảng Nam: Lòng gà nấu thủ

Lòng gà nấu thủ là một món ăn truyền thống của một vài vùng ở Quảng Nam. Đây là một món ăn được chế biến rất đơn giản nhưng ăn rất ngon.

 

món ăn ngon, hướng dẫn nấu món ăn ngon

Nguyên liệu:

- Lòng gà
- Miến sợi
- Măng tươi
- Nấm rơm
- Lá hẹ
- Gia vị:
- Muối, bột ngọt, tiêu, hạt nêm.

Cách làm:

- Lòng gà gồm : Tim, gan, mề, ruột non cắt nhỏ.
- Nấu nước dùng: Phi hành, cho nước vào nồi, cho măng tươi và nấm rơm băm nhỏ vào. Nêm gia vị cho vừa miệng.
- Nhúng lòng gà vào nướng đang sôi, để chừng một phút lấy ra liền.
- Bỏ ít miến , vài khúc cải xanh vào chén, cho lòng gà lên,chan nước dùng, hoặc gắp măng với nấm bỏ vào chén ăn từng miếng nhỏ.

Nguồn tin: Người Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây