Hàn Quốc hỗ trợ 9 triệu USD xây dựng Tam Kỳ thành đô thị thông minh

Hàn Quốc hỗ trợ 9 triệu USD xây dựng Tam Kỳ thành đô thị thông minh  

  •   07/12/2019 09:29

NDĐT - Chiều 6-12, tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam), UBND tỉnh Quảng Nam và Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ ký kết Biên bản thảo luận về Dự án xây dựng thành phố thông minh tại thành phố Tam Kỳ. Theo đó, KOICA sẽ viện trợ không hoàn lại số tiền 9 triệu USD giúp thành phố Tam Kỳ xây dựng đô thị thông minh

Lũ lụt trong những Tâm hồn  thơ Xứ Quảng

Lũ lụt trong những Tâm hồn thơ Xứ Quảng

  •   01/11/2019 22:37

Trong văn thơ Quảng Nam, nếu mì Quảng được nhắc bao nhiêu lần trong văn thì lũ lụt có lẽ cũng được nhắc nhiều lần như thế trong thơ. Cả hai được xem như là đặc sản Quảng Nam. Nước lũ, nước lụt, nước lớn, nước ròng hình như có trong thơ của hầu hết các nhà thơ xứ Quảng, không chỉ để mô tả nỗi đau, sự chịu đựng mà nhiều khi còn dùng để tả sự chờ đợi, đổi thay, ngăn cách đôi dòng. "Tình ơi, Giao Thủy hai nguồn nước gặp gỡ nhau sao chẳng đợi chờ ?" là thế.

Quảng Nam: Sửa chữa nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Quảng Nam: Sửa chữa nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

  •   26/11/2019 20:43

Sáng 26/11, Đoàn cơ sở Hải đoàn 21 Cảnh sát biển cho biết, đã phối hợp với Đoàn xã Tam Quang và Đồn biên phòng cửa khẩu Cảng Kỳ Hà đến sửa chữa nhà cho gia đình khó khăn trên địa bàn xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Công thức nấu món Mỳ Quảng cực chuẩn

Công thức nấu món Mỳ Quảng cực chuẩn

  •   28/11/2019 20:43

Bạn yêu thích mì quảng gà - món ăn đặc sắc của Quảng Nam, muốn tự tay chế biến món ăn này để chiêu đãi gia đình và bạn bè. Nhưng vẫn chưa tìm được cách làm mì quảng gà chuẩn vị. Vậy thì hãy lưu ngay công thức nấu mì quảng gà được chia sẻ bởi những người gốc Quảng Nam dưới đây.

Độc đáo Hội thi hô hát bài chòi thành phố Hội An

Độc đáo Hội thi hô hát bài chòi thành phố Hội An

  •   28/11/2019 20:10

TP.Hội An (tỉnh Quảng Nam) vừa tổ chức Hội thi "Hô hát bài chòi thành phố Hội An năm 2019" với sự tham gia của 11 đội đến từ 11 xã, phường trên địa bàn.

Thực phẩm Thiên Lộc xanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây